Logo for baiviet32.com

Con trai, con gái nghĩ gì khi "hết yêu"?

Posted: 25.5.2008 | Đọc: 210 | Bình: 0

“Mình làm bạn nhé” là câu kết của nhiều mối tình dang dở. Chia tay nhau rồi sẽ ra sao là bạn hay là người xa lạ?

Bài liên quan Con trai, con gái nghĩ gì khi "hết yêu"? hoặc tương tự:

Không yêu thành người xa lạ

Hoàng Hải, ĐH Hà Nội: Chắc là khó lắm, thậm chí một số người còn không tin điều này có thể xảy ra nhưng không có nghĩa là nó không thực hiện được. Chẳng tội tình gì khi bạn muốn làm bạn với người yêu cũ. Tất nhiên điều này chỉ có thể xảy ra khi người kia được xứng đáng xem là bạn của bạn.

Không còn tình yêu thì ít ra mình cũng có một tình bạn đẹp. Chẳng có gì buồn bằng người đó trước đây mình có quen biết. Vậy mà bỗng chốc hóa ra thành hai người xa lạ.

Liên - nickname sao_thang_ba: Chuyển tình yêu sang tình bạn theo mình có lẽ là rất khó. Khi không còn tình yêu thì níu kéo làm gì chỉ để làm nhau đau lòng mà thôi. Mình không thể nhìn người yêu mình có người bạn mới bên cạnh. Tình bạn chỉ có khi một người có tấm lòng rộng mở và biết hy sinh vì hạnh phúc của người mình yêu.

Con trai, con gái nghĩ gì khi "hết yêu"? 1

Thanh Hoa: Trên thực tế khi chia tay, người ta thường hay bị hẫng hụt một thời gian và phải tự trả lời nhiều câu hỏi do chính bản thân đặt ra. Người ta tránh gặp nhau vì không muốn những ký ức ngày xưa quay trở về. Người ta muốn lấy thời gian để lấp đi nỗi buồn, muốn chiến thắng bản thân, dùng lý trí để ngự trị tình cảm. Vì vậy khả năng để trở thành bạn tốt của nhau là rất ít.

Ngọc Chiến, nickname ngochien81: Hai người yêu nhau chia tay nhau khi họ cảm thấy không còn hợp nhau nữa, không tin tưởng nhau, thông cảm cho nhau... thì khó trở thành bạn thân lắm. Ai cũng cần có cuộc sống của riêng mình, đừng làm quá khứ ảnh hưởng đến hiện tại và tương lai.

Không yêu làm bạn nhé

Nguyenlinh: Đương nhiên hai người sau khi chia tay vẫn có thể trở thành bạn, vì trong thời gian yêu nhau đến lúc phát hiện không còn yêu nhau nữa, hoặc có những điểm không phù hợp thì chia tay nhau, nhưng vẫn phải tôn trọng nhau để duy trì bằng một tình bạn thì tốt hơn. Có những việc mà với người yêu mình không tâm sự được, nhưng với tình bạn mình lại san sẻ được. Vì vậy theo mình nếu không còn tình yêu thì nên xem nhau là bạn.

Saochoixanh: Khi tình yêu ra đi thì cứ để nó ra đi, nhưng còn lại và cao hơn thế đó là một tình bạn. Và nếu là một tình yêu chân chính, khi bạn nhận ra rằng bạn và người bạn yêu đã không còn yêu nhau nữa thì chúng ta vẫn có thể là những người bạn.

Thành Mỹ, ĐH Mở HN: Có những tình cảm lớn hơn cả tình yêu chứ. Khi đã yêu nhau một thời gian và cảm thấy thực sự không còn yêu nhau nữa, nhưng với thời gian dành cho nhau suốt thời gian qua, người ấy đã trở thành người hiểu bạn nhất, gần gũi với bạn và bạn cảm thấy dễ chia sẻ nhất.

Bachngocduong: Có lẽ nên xa nhau một thời gian, sau đó mới có thể làm bạn đựơc, nếu đồng ý ngay lúc đó, bạn rất khó quên đựơc người ấy, đúng là chỉ làm tổn thương chính bạn... Thật buồn khi có những cuộc tình chia tay rồi trở thành kẻ thù của nhau, tại sao lại như thế nhỉ?

Camelliagem: Nếu cả hai đã đều thấy nhẹ nhàng, không còn vương vấn gì nhau nữa, thì tại sao không thể là bạn nhỉ. Bởi vì tình yêu cũng bắt đầu từ tình bạn mà. Nhưng mình đã nói rồi, tất cả phụ thuộc vào lí do chia tay và cách cư xử của cả hai thôi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Con trai, con gái nghĩ gì khi "hết yêu"? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DK


Bình luận Con trai, con gái nghĩ gì khi "hết yêu"? (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Con trai, con gái nghĩ gì khi "hết yêu"? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Con trai, con gái nghĩ gì khi "hết yêu"? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Con trai, con gai nghi gi khi "het yeu"? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

 • Bởi: ..(123.*.*.142) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 1 ngày, 13 giờ, 48 phút

  Minh` la nam gioi..minh` theo quan niem cua phuong tay...yeu nhau ko quan trong qua khu'..mien la phai het long` va chung thuy voi nhau...khong con` yeu nhau thi` van~ lam ban tot cua nhau ngay duoc..minh` cung~ tung` the',ko hop thi chia tay..nhung khi nguoi` ta co ban trai thi` minh` lai phai biet' y'..hix..

 • Bởi: Minh Doan(113.*.*.193) | Trả lời: 0 | 4 năm, 7 tháng, 3 ngày, 16 giờ, 58 phút

  Anh ay noi chia tay minh vi co nguoi khac, roi mot thoi gian sau lai noi muon lam ban voi minh, minh ko muon, don gian vi minh ko thich mot nguoi ban te nhu anh ay, minh co the lam ban voi nguoi yeu dau tien cua minh, anh ay la nguoi thu hai minh yeu, nhung minh lai ko the lam ban, vi tinh ban do ko dem lai loi ich gi cho minh, vi that su anh ay rat te, te trong suy nghi lan cu xu, minh da sai lam khi yeu anh ay. doi voi minh tinh ban chi la niu giu mot chut gi do cua tinh yeu ban dau, rat kho co mot tinh ban that su. tinh yeu khong the giam xuong thanh tinh ban

 • Bởi: hoa bang lang(203.*.*.128) | Trả lời: 0 | 4 năm, 11 tháng, 11 ngày, 22 giờ, 34 phút

  Con minh thi dang nho den co ay moi khi thay co ay minh thay rat run tim minh con dap nhanh nua nhung co ay duong nhu ko co cam giac do minh da rat buon va cung da khoc, minh ko muon co ay coi minh la ban nhu bao nguoi khac minh chi muon mot ngay nao do co ay se hieu va cung yeu minh thoi

 • Bởi: TIEU GIA VY(123.*.*.174) | Trả lời: 0 | 5 năm, 27 ngày, 2 giờ, 20 phút

  vy nghi khi tinh yeu giua hai nguoi da het tuc la su dong dieu giua hai trai tim khong con nua,neu chang la nguoi nhan thay tinh yeu da het truoc thi nang cung nen chap nhan de nhung tinh cam truoc kia con mai dep dung nen co niu keo hay tra thu chang vi vy nghi do la dieu toi te nhat trong tinh yeu va luc do co le chinh minh da cha dap tinh yeu chu khong phai la chang

 • Bởi: boy_102(113.*.*.37) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 17 ngày, 21 giờ, 39 phút

  aj cung deu co 1 kaj' nhjn` nhan khak' nhau nen moj khj bjnh` luan ve`van' de` naj` thj` t0i thay' h0k dc cam c0' cam xuc de? vjet'.t0i chj noj 1 dieu` la` hay c0 gang s0ng_ju ch0 het mjnh` chu' den luc mat dj rui` laj thay tiec...!!!!cam 0n nhju`

 • Bởi: zinnia(70.*.*.192) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 21 ngày, 21 giờ, 49 phút

  Tinh yeu la tinh ban tren lua. Mot khi ngon lua tinh yeu tat roi thi no van la tinh ban do thoi. Vay thi tai sao sau khi chia tay chung ta khong tro thanh ban nhi?

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.197.19.35, 01 August, 2014 12:45:19 (HANOI - VN).