Logo for baiviet32.com

Đám cưới đồng tính nữ đầu tiên tại Hà Nội

Posted: 15.12.2010 | Đọc: 80 | Bình: 0

Video quay đám cưới của một cặp đồng tính nữ tại Hà Nội vừa xuất hiện chiều 16/12 trên YouTube lập tức thu hút hơn 10.000 người truy cập. Cô dâu và 'chú rể' đều 19 tuổi rạng ngời trong lễ phục trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè, người thân.

Bài liên quan Đám cưới đồng tính nữ đầu tiên tại Hà Nội hoặc tương tự:

Đám cưới đồng tính nữ đầu tiên tại Hà Nội 1

Cô dâu, chú rể trao nhau nụ hôn trong lễ cưới của mình.

Trên các diễn đàn mạng, thông tin về cặp đôi ấy trở nên hot hơn bao giờ hết. Cô dâu Thùy Linh và chú rể Quang Minh được là sinh viên năm nhất Đại học Raffles. Trong đoạn video, cô dâu giới thiệu mình là sinh viên năm thứ nhất và cảm thấy hạnh phúckhi được chung bước đường cùng người mình yêu. Dũng cảm bước qua định kiến và cái nhìn còn nhiều khắt khe của dư luận, hai cô gái này quyết định công khai mối quan hệ và gắn kết cuộc đời mình bằng một lễ cưới nhỏ, ấm cúng tại một nhà hàng vào chiều 14/12. Chú rể Quang Minh hy vọng, lễ cưới sẽ giúp những người đồng tính khác dám sống thật với giới tính của mình và cái nhìn của xã hội về giới tính thứ ba sẽ cởi mở hơn. Những bạn bè có mặt trong lễ cưới đều tỏ ra ủng hộ tình yêu của Minh và Linh song vẫn không khỏi lo ngại cho tương lai của hai người sau này.

Đa số các ý kiến bình luận bên dưới đều ủng hộ sự lựa chọn của hai cô gái và gửi tới họ lời chúc hạnh phúc. Một bạn có nickname letdance555 cảm thông: "Xã hội phát triển không thể trách hai bạn trẻ được. Họ có quyền quyết định và lựa chọn con đường cho riêng mình". Không ít người là bạn của cả hai cảm thấy xúc động khi chứng kiến hạnh phúc của cặp đôi rẽ trái, "chúc hai người em của mình mãi mãi hạnh phúc", "chúc mừng hai em, trăm năm hạnh phúc nhé". Tuy nhiên, một số ý kiến tỏ ra lo ngại cho chú rể trước sức ép của dư luận. Số khác cho rằng hai teen nữ còn quá trẻ để quyết định gắn kết cuộc đời với nhau. "Mình nghĩ mọi người đều có quyền yêu thương và cưới người mình yêu, mình hoàn toàn ủng hộ người đồng tính. Chỉ là hai bạn không nên đám cưới khi còn quá trẻ, suy nghĩ? chưa chín chắn như vậy", nicknamehoangnghiepdesign góp ý.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đám cưới đồng tính nữ đầu tiên tại Hà Nội liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo ngoisao.net


Bình luận Đám cưới đồng tính nữ đầu tiên tại Hà Nội (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đám cưới đồng tính nữ đầu tiên tại Hà Nội bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đám cưới đồng tính nữ đầu tiên tại Hà Nội xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dam cuoi dong tinh nu dau tien tai Ha Noi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 18:56:04 (HANOI - VN).