Logo for baiviet32.com

Dấu hiệu nhận biết quý ông có nguy cơ ngoại tình cao

Posted: 14.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Khoa học đã mất khá nhiều công sức nghiên cứu đặc điểm của những quý ông có nguy cơ ngoại tình cao. Và sau đây là những đúc kết về chân dung của họ.

Bài liên quan Dấu hiệu nhận biết quý ông có nguy cơ ngoại tình cao hoặc tương tự:

1. Có tiền, có quyền

Dấu hiệu nhận biết quý ông có nguy cơ ngoại tình cao 1

Kiềm lòng được không trước sự "tỏ tình" của nhân viên nữ xinh đẹp?

Tiền bạc và địa vị đem đến cho người đàn ông sự sung bái, ngưỡng mộ đặc biệt từ phía các cô gái trẻ xinh đẹp.

2. Không hài lòng với vợ

Nếu không hài lòng với mối quan hệ vợ chồng, hoặc diện mạo, cá tính, khả năng tình dục của vợ, người đàn ông rất dễ tìm kiếm sự bù đắp ở bên ngoài.

3. Thuộc U40

Lúc này, về căn bản, đàn ông đều đã có sự nghiệp, chín chắn, hiểu biết xã hội phong phú. Vì thế, họ trở thành mục tiêu mơ ước của nhiều cô gái trẻ.

Nếu về nhà phải đối mặt với “bà vợ già lắm điều”, lại thêm đời sống tình dục lâu ngày bị ức chế, họ rất dễ lao ngay vào cuộc chơi vụng trộm mà không cần biết đến hậu quả.

4. Lãng mạn, tìm kiếm kích thích

Kiểu đàn ông này không yên phận. Họ chán ghét kiểu cứng nhắc, cuộc sống thiếu hương vị, thích thay đổi không ngừng, tìm kiếm cái mới và sự kích thích.

Mà hôn nhân thì vốn bằng phẳng. Lâu ngày, người đàn ông nay dễ đi “ăn vụng” để tìm cảm giác lạ.

5. Vợ đang thai nghén, sinh nở

Thời kỳ vợ mang thai cũng là giai đoạn đỉnh cao của quý ông ngoại tình. Họ khó có thể kiềm chế được sự dụ dỗ, “loằng ngoằng” bên ngoài là điều rất khó tránh.

6. Có vợ như bà chằn

Chủ nghĩa nữ quyền ở một số gia đình trong xã hội ngày nay rất mạnh mẽ. “Người đàn bà thép” này thật ngang ngược, ngạo mạn.

Đàn ông có vợ như vậy thường mất uy, mất vị thế trong gia đình. Bởi vậy họ đi tìm một “con cừu non” hiền lành để giữ cân bằng tâm lý.

7. Hay đi công tác dài ngày

Đàn ông hay đi công tác cũng phát sinh ngoại tình cao. Phần lớn mọi trường hợp đều bắt đầu từ việc gặp gỡ, quan hệ xã giao bên ngoài. Một số khác là do có “thời cơ” để phát huy bản chất ưa khám phá.

8. Đã “kinh nghiệm trận mạc” trước hôn nhân

Những người đã chiến đấu không mệt mỏi ngay cả khi kết hôn cũng là những người dễ ngoại tình nếu phải ràng buộc với ai đó trong cuộc sống sau này. Họ cũng thường là người có khả năng sinh lý vào loại “đỉnh”.

9. Theo “truyền thống” gia đình

Nghiên cứu khoa học cho thấy có đến 80-90% những người ngoại tình là do “ăn gene” từ ông bà, cha mẹ. Ở đây không nói đến di truyền về mặt sinh lý mà là về tâm lý.

Quan hệ bất chính giờ đã trở thành sát thủ của hôn nhân. Thử nhìn kỹ lại xem, người đàn ông bên cạnh bạn liệu có thuộc 9 kiểu người này?

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Dấu hiệu nhận biết quý ông có nguy cơ ngoại tình cao liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo dantri


Bình luận Dấu hiệu nhận biết quý ông có nguy cơ ngoại tình .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Dấu hiệu nhận biết quý ông có nguy cơ ngoại tình cao bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Dấu hiệu nhận biết quý ông có nguy cơ ngoại tình cao xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Dau hieu nhan biet quy ong co nguy co ngoai tinh cao hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.136, 02 August, 2014 18:55:23 (HANOI - VN).