Logo for baiviet32.com

Khi phụ nữ ngoại tình

Posted: 18.3.2008 | Đọc: 240 | Bình: 0

Khi nói đến ngoại tình, xưa nay đối tượng thường được đề cập, thường bị lên án là nam giới. Nhưng bên cạnh sự đổ vỡ do người đàn ông gây ra, không ít phụ nữ cũng vướng vào hệ lụy của chuyện này.

Bài liên quan Khi phụ nữ ngoại tình hoặc tương tự:

Khi phụ nữ ngoại tình 1

Sự ngoại tình của phụ nữ cũng có một nguyên nhân sâu xa

Chuyện ngoại tình gắn với nam giới vì họ là những người đàn ông có vợ nhưng phản bội người bạn đời, thiếu trách nhiệm với gia đình, gây ra những đổ vỡ mất mát...

Ở người phụ nữ, họ thường tìm đến đối tượng khác khi buồn, khi thất cơ lỡ vận

Khi ấy, họ có khát vọng được che chở, cần có người đàn ông vững vàng để được nương tựa trong những lúc cam go, éo le trên đường đời.

Đa số phụ nữ ngoại tình thừa nhận, với họ tình cảm quan trọng hơn tình dục.

Bản thân các cuộc tình này “đoản mệnh”, 70% cặp tình nhân vụng trộm đều không thể và cũng không định yêu cầu đối phương phải hứa hôn với mình.

Và trong những lúc đắm say bên người tình, nhiều người vẫn nghĩ đến người chồng (người vợ) của mình và tìm cách trốn chạy người tình để về với gia đình.

Hầu hết trước khi ngoại tình họ không nghĩ rằng sẽ vi phạm “đạo đức”, nhưng đến khi ở trong cuộc rồi họ mới cảm thấy day dứt, khó chịu.

Họ ở trong tình trạng rất mâu thuẫn, muốn thỏa mãn dục vọng, muốn giải thoát tâm lý, uất ức nhưng vẫn bị quan niệm trinh tiết, đạo làm vợ níu kéo.

Người ta đã từng nói: Khi người đàn ông ngoại tình, gia đình ấy vẫn có cơ yên ổn, nhưng người phụ nữ ngoại tình thì cầm chắc gia đình ấy tan nát.

Tuy nhiên đứng ở một góc độ khác, sự ngoại tình của phụ nữ cũng có một nguyên nhân sâu xa, họ chỉ ngoại tình khi tình cảm bị đổ vỡ, bị cô độc, bị thất bại.

Nếu người chồng không hiểu và giúp vợ vượt qua được những điều đó, có nghĩa chính họ đã đẩy người vợ ra khỏi vòng tay của mình.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Khi phụ nữ ngoại tình liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Gia Đình & Xã Hội


Bình luận Khi phụ nữ ngoại tình (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Khi phụ nữ ngoại tình bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Khi phụ nữ ngoại tình xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Khi phu nu ngoai tinh hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

 • Bởi: hh(222.*.*.5) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 11 ngày, 5 giờ, 29 phút

  Toi rat thich cau noi "Toi co quyen thich mot dam may nhung toi biet dam may do ko thuoc ve toi". phu nu cung vay cac ban a, Ho cung co quyen duoc yeu, duoc huong hanh phuc ma nhung nguoi dan ong khac danh cho ho khi ho phai song trong dia nguc...

 • Bởi: co vo do hoi(123.*.*.7) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 4 ngày, 3 giờ, 52 phút

  phu nu ngoai tinh DAU PHAI HO HU DON.CHI VI CUOC SONG BEN DANG ONG CHONG KO QUA TAM ,BO MAC HO VOI BON BE CONG VIEC GIA DINH CON GAI.HO KO DUOC QUAN TAM CHIAC SE.HO DEN VOI TINH NHAN CUNG MONG NGUOI TINH CO DC SU CHIA SE VOI HO MA THOI.TOI CHUA CO GIA DINH NHUNG TOI CUNG HIEU MOT PHAN VI SAO LAI CO PHU NU NGOAI TINH.TOI CUNG DANG WA LAI VOI MOT NGUOI NHUNG KO PHAI VI TINH YEU MA VI TOI CO DON ,TOI BUON CHAN VOI CUOC SONG NHON NHIP BUON TE NAY .TOI CAN MOT NGUOI KHAC PHAI WAN TAM DEN TOI MAC DU TOI BIET HO KO THAT SU YEU TOI .TOI BIET MINH NHU THE LA KO ON NHUNG TOI KO RU BO DC NGUOI TINH CUA TOI DC.

 • Bởi: Hero(115.*.*.96) | Trả lời: 0 | 4 năm, 2 tháng, 4 ngày, 1 giờ, 4 phút

  TÌNH CHỈ ĐẸP KHI CÒN GIANG DỞ, CƯỚI NHAU RỒI NHAM NHỞ LẮM EM ƠI !

  Ngoại tình vẫn có cái mặt tốt của nó. Đôi khi thà ngoại tình còn hơn phải làm khổ nhau. Cuộc sống ngắn ngủi lắm, hưởng thụ được lúc nào hay lúc đó. Quan niệm đạo đức cho lắm rồi cũng chỉ buồn chán và đau khổ mà thôi. Cuộc đời này có mấy ai mà hoàn hảo.....

 • Bởi: hai(58.*.*.80) | Trả lời: 0 | 4 năm, 9 tháng, 10 giờ, 38 phút

  Toi thay nguoi phu nu, da bo cuoc doi con gai cua minh cho nguoi khac , du biet nguoi ta ko yeu minh. Nhung ban gai nay cam thay trong vang va co don , chi kiem nguoi the chan thoi. ket cuc duoc gi,
  Thiet hai van ve nguoi con gai. va lam danh du , trinh tiet, ve loio song , dao duc con nguoi.
  Ban da bo cuoc doi troi noi, ko co huong di cho rieng minh.

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.137, 02 August, 2014 18:48:56 (HANOI - VN).