Logo for baiviet32.com

“Ngân hàng” tình yêu

Posted: 27.1.2010 | Đọc: 0 | Bình: 0

 Sau những cuộc chia tay, làm thế nào để bắt đầu một tình yêu? Có nhiều bạn trẻ không thể vượt qua nỗi buồn hay không còn hứng thú với tình yêu. Đó cũng là lý do “ngân hàng lãng mạn” đầu tiên ra đời tại Trung Quốc.

Bài liên quan “Ngân hàng” tình yêu hoặc tương tự:

Ngân hàng lãng mạn sẽ biến những khó khăn đó trở nên dễ dàng hơn. Gong Yelong, người đầu tiên sáng lập ra ngân hàng đặc biệt này một tháng trước đây tại Bắc Kinh cho biết, nhiệm vụ chính của ngân hàng là chăm sóc tình yêu cho khách hàng, cũng như ghi lại những câu chuyện yêu đương của họ.

Từ khi khai trương, hơn 40 khách hàng với những câu chuyện tình yêu khác nhau đã được ngân hàng tư vấn. Hầu hết trong số họ đều là phụ nữ dưới 30 tuổi.

“Ngân hàng” tình yêu 1

Theo Gong, ý tưởng mở ngân hàng này bắt nguồn từ một người bạn của anh. Sau khi cưới vợ, bạn anh đã cảm thấy nhàm chán với chuyện tình cảm không còn lãng mạn, cuối cùng họ đã chia tay.

Gong đã làm một cuộc nghiên cứu những người bạn xung quanh anh và phát hiện ra rằng 80% trong số họ đều gặp phải vấn đề tương tự. Cuối cùng, Gong đã thực hiện ý tưởng của mình.

Hiện, ngân hàng của Gong đang lưu trữ rất nhiều câu chuyện, ghi lại những giây phút hạnh phúc khó quên của khách hàng hay những tư vấn về tình yêu lãng mạn. Anh sẽ giúp khách hàng của mình có những tình yêu hạnh phúc. Thời gian của hợp đồng mỗi khách hàng khác nhau từ một tháng đến vài năm.

Gong cho biết thêm, giá lưu trữ những dữ liệu, hình ảnh và vật kỷ niệm là 10 nhân dân tệ/tháng.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết “Ngân hàng” tình yêu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo DANTRI.COM.VN


Bình luận “Ngân hàng” tình yêu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết “Ngân hàng” tình yêu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết “Ngân hàng” tình yêu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu “Ngan hang” tinh yeu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.123, 08 August, 2014 12:18:54 (HANOI - VN).