Logo for baiviet32.com

Những lời thề hứa của đàn ông

Posted: 4.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Những lời thề hứa luôn có tác dụng khích lệ hoặc hàn gắn tình cảm. Trong quan hệ lứa đôi, các chàng trai vốn được xem là người nhiều năng lực trong lĩnh vực này. Hãy xem họ thề hứa điều gì nhé.

Bài liên quan Những lời thề hứa của đàn ông hoặc tương tự:

Những lời thề hứa của đàn ông

Khi chuẩn bị tán

“Tôi thề tôi sẽ cưới cô ấy”. Đó là lời các chàng trai huyênh hoang với thằng bạn thân khi chuẩn bị “tán” một ai đó. Điều này thể hiện sự bồng bột rất đáng yêu của cánh mày râu. Đồng thời, họ muốn thể hiện sự quyết tâm cũng như muốn động viên bản thân vượt qua thử thách.

Khi bị từ chối

“Anh sẽ vẫn còn theo đuổi cho đến khi nào em thuộc về người khác”. Một số anh chàng đã nói như vậy, giống như những nhân vật si tình trong tiểu thuyết. Lúc đó họ chẳng cần băn khoăn xem liệu mình có đi tìm người khác trước cô ấy hay không, họ chỉ muốn chứng tỏ tấm chân tình của mình.

Khi yêu mãnh liệt

“Anh chỉ yêu duy nhất mình em”. Có được câu nói này của chàng trai thì cô gái sẽ cảm thấy rất hạnh phúc, đồng thời cũng không khỏi nghi ngờ. Bao sự thật nhỡn tiền về các chàng trai “yêu duy nhất” thay tình như thay áo kia kìa. Tuy nhiên, có thể sau này “vật đổi sao dời” thì cũng mặc; hãy tin rằng trong thời khắc mà chàng trai thốt lên điều đó, họ hoàn toàn thật lòng.

Khi người yêu giận

“Anh thề sẽ không làm như thế nữa.”. Đó là câu mà các chàng trai luôn thủ sẵn để đối phó với những cơn giận dữ của người yêu. Bởi vì mức độ sử dụng của lời thề thốt này cao cho nên mức độ tin tưởng vào sự thật của nó vì thế mà giảm xuống.

Khi thanh minh

“Anh thề là anh không hề dối em”. Có thể các chàng trai không có thói quen nói dối. Nhưng bên cạnh bạn gái, họ phải thường xuyên thốt lên điều này. Thực ra thì vấn đề chẳng có gì trầm trọng cả. Chỉ tại chàng vốn là người luôn nghĩa hiệp với phụ nữ mà nàng thì là kẻ hay ghen. Lời này sẽ làm nàng yên tâm hơn một chút cho dù vẫn còn ấm ức.

Khi chia tay

“Dù sao đi chăng nữa, anh vẫn luôn nhớ về em với những tình cảm đẹp đẽ”. Đó là câu nói mà chàng muốn thốt ra nếu như chẳng may tình yêu phải nói lời từ biệt. Việc tin hay không tin điều chàng nói bây giờ không quan trọng nữa. Vấn đề là chàng đang muốn… bù đắp cho bạn gái bởi sự đổ vỡ này.

Những lời thề hứa rất quan trọng trong tình yêu. Thật buồn khi anh chàng của bạn không biết thề hứa. Thật tuyệt vời nếu như anh chàng ấy làm đúng như những gì họ đã thề hứa.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những lời thề hứa của đàn ông liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo TìmNhanh! Sành Điệu


Bình luận Những lời thề hứa của đàn ông (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những lời thề hứa của đàn ông bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những lời thề hứa của đàn ông xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung loi the hua cua dan ong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 18:53:55 (HANOI - VN).