Logo for baiviet32.com

"Phi công trẻ" lái "máy bay bà già" - Xu hướng mới?

Posted: 11.8.2008 | Đọc: 100 | Bình: 0

Giadinh.net - Những chị em đã qua tuổi 30 lấy chồng kém 6-7 tuổi hiện nay không còn là cá biệt. Không chỉ ở nước ta mà ở các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc cũng có hiện tượng này.

Bài liên quan "Phi công trẻ" lái "máy bay bà già" - Xu hướng mới? hoặc tương tự: ?

"Phi công trẻ" lái "máy bay bà già" - Xu hướng mới? 1

Ảnh minh họa.

Sau khi GĐ&XH Cuối tuần đăng loạt bài “Phi công trẻ lái máy bay bà già”, Tòa soạn đã nhận được rất nhiều ý kiến của bạn đọc. Đa số đều thắc mắc vì sao hiện tượng này ngày càng gia tăng, liệu đây là một “mốt” mới hay là một xu hướng mới của hôn nhân hiện đại.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết "Phi công trẻ" lái "máy bay bà già" - Xu hướng mới? liên quan hoặc tương tự:

 

Theo theo GiaĐinh.net


Bình luận "Phi công trẻ" lái "máy bay bà già" - .. (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết "Phi công trẻ" lái "máy bay bà già" - Xu hướng mới? bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết "Phi công trẻ" lái "máy bay bà già" - Xu hướng mới? xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu "Phi cong tre" lai "may bay ba gia" - Xu huong moi? hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.1, 03 August, 2014 02:51:45 (HANOI - VN).