Logo for baiviet32.com

Sự thật về bùa yêu

Posted: 16.3.2008 | Đọc: 90 | Bình: 0

Bạn đọc hẳn có lần nghe hoặc đọc thấy trên sách báo người ta nói về bùa yêu bùa mê. Vậy bùa yêu có từ bao giờ? Bùa yêu cho phép màu gì không? Thật ra bùa yêu chẳng có phép thần bí nào cả.

Bài liên quan Sự thật về bùa yêu hoặc tương tự:

Sự thật về bùa yêu

Chẳng qua người ta biết cách sử dụng một số đặc tính kỳ lạ của một vài bài thảo mộc để làm bùa yêu. Những mẩu chuyện sau đây sẽ giúp bạn đọc hiểu đôi điều sự thật về bùa yêu..

Bùa yêu có từ thời Ai Cập cổ đại

Các nhà khảo cổ học đã tìm ra một số bút tích từ thời Ai Cập cổ đại viết bằng văn tự cổ có nội dung như sau:

“Nàng hãy nhắm mắt lại, không cần biết mình đang ở đâu! Bùa yêu ơi! Người hãy biến thành ngọn lửa rực cháy trong trái tim nàng để soi đường cho nàng đến với ta. Ngươi hãy thổi bùng ngọn lửa tình yêu trong lòng nàng để nàng yêu ta mãi mãi! Nàng phải quên đi mọi người thân của nàng để chỉ tưởng nhớ đến ta thôi!”.Người Ai Cập cổ đại còn khắc vào phiến đá một bài thuốc luyện bùa yêu như sau:

“Nghiền nát thành nước một vài cành cây ôliu, một củ cải và bẩy lá củ cải rồi lấy nước đó hoà lẫn với dầu ôliu tinh chất. Đến nửa đêm, đứng hướng mặt về phía mặt trăng, đọc 7 lần câu thần chú, rồi uống thứ thuốc này”.

Giờ đây ai cũng biết là các chất để làm bùa yêu này chẳng có gì khó hiếm và lại dễ chế tạo, uống vào nếu không linh nghiệm cũng chẳng có tác hại gì.

Bùa yêu làm bằng hoa NAGAMERU

Năm 1936 người ta đem một thứ hoa có tên là Nagameru từ Ai Len về Luân Đôn để phân tích trong phòng thí nghiệm.

Hoa này được gọi là hoa thần vì chất nước từ cánh hoa vắt ra có ma lực làm cho lòng người rạo rực, mong muốn được yêu đương. Chất nước hoa đó được gọi là bùa yêu. Ai muốn được yêu, chỉ cần cho “người kia” uống vài giọt nước hoa này là đạt được mong ước ngay. Nhưng liệu họ có được “người kia” yêu thương say đắm mãi không? Chắc chắn là không! Vì đó là thủ đoạn cưỡng ép, chiếm đoạt mà pháp luật nghiêm cấm.

Chất nước “ZEP” cũng là bùa yêu?

Năm 1935 - 1936 ở Anh có một phụ nữ tên là Wilkinson bị truy tố về tội lừa đảo chiếm đoạt mấy ngàn bảng Anh của hai cô gái xấu xí ế chồng đến nhờ bà ta “làm mối” cho. Bà ta khai trước toà rằng bà dùng một loại hoá chất chỉ có bà điều chế được gọi là “ZEP”. Hoá chất này có tác dụng thần bí kỳ lạ.

Hai cô gái lỡ thì tên là Dora và Mabel Lyne chỉ cần bôi một ít nước hoá chất ấy vào quần áo rồi đem đốt trên ngọn đèn là lập tức nhìn thấy người chồng trong tương lai của mình hiện ra trong đám khói của quần áo bốc cháy.

Hai cô gái nhẹ dạ cả tin bà Wilkinson, thế là tiền bạc, tư trang bị bà phù thuỷ này chiếm đoạt hết mà không lấy được chồng.

Bà ta đã bị kết án 18 tháng tù vì tội lừa đảo.

Bùa yêu làm bằng tim chim yến

Nhà văn Anh Burton trong cuốn sách “Giải phẫu sầu muộn” của mình lại kể ra một loại bùa yêu không làm bằng dầu ôliu, bằng hoa Nagameru… Mà là trái tim chim yến chấm với xác của quả nến. Ông viết: “Ăn bùa yêu này chỉ cốt kích thích lưu thông huyết mạch và các phản ứng hóa học diễn ra trong cơ thể con người mà thôi”.

Bùa yêu hiệu nghiệm nhất vẫn là... Trái tim con người

Nhà văn Burton nói có lý, bởi ai cũng biết rằng ăn tim chim yến sẽ tăng cường được sức khoẻ. Mà con người có khoẻ mạnh mới nghĩ tới chuyện yêu đương. Nhưng suy cho cùng thì trái tim con người mới là bùa yêu hiệu nghiệm nhất.

Người xưa đã chẳng từng nói “một túp lều tranh, hai trái tim vàng” cũng đủ để đôi nam nữ chung sống hạnh phúc bên nhau. Một trái tim đồng cảm, cùng chung nhịp đập làm cho con người ta dễ gắn bó với nhau hơn, phải không các bạn?

Sự thật về bùa yêu 1

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Sự thật về bùa yêu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo xinhxinhvn


Bình luận Sự thật về bùa yêu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Sự thật về bùa yêu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Sự thật về bùa yêu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Su that ve bua yeu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 18:53:33 (HANOI - VN).