Logo for baiviet32.com

Tính cách giết chết tình yêu

Posted: 3.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Có những mẫu người mà khi chung sống với họ, đàn ông không thể nào "mê" được. Quá tiết kiệm hay "vung tay quá trán" hoặc lẳng lơ, toan tính... đều là những tính cách của người phụ nữ dễ làm cho hôn nhân tan vỡ.

Bài liên quan Tính cách giết chết tình yêu hoặc tương tự:

Hay ghen

Phụ nữ ai chả ghen? Nó cũng là cách thể hiện tình yêu với người đàn ông của mình thôi mà! Nhưng nếu sự ghen tuông ấy vượt quá bình thường sẽ biến thành những hành động vô lý, quấy rầy người khác. Xấu chàng hổ ai, bạn làm mất hết sĩ diện của chồng trước mặt mọi người thì còn ai tôn trọng bạn?

Người phụ nữ tài giỏi không bộc lộ tình cảm tiêu cực giữa chốn đông người mà về nhà mới khẽ khàng chỉ chồng thấy những điểm sai. Làm như vậy vừa nể mặt chồng mà mình cũng được chồng và mọi người tôn trọng.

Tính cách giết chết tình yêu 1

Quá tiết kiệm

Một số phụ nữ sống quá tiết kiệm vì muốn sẽ dành dụm được vài khoản to to cho cả nhà. Có khi họ tiết kiệm đến mức bủn xỉn, chi li từ ăn uống, chi tiêu đến những khoản chi phí giao tiếp. Điều này làm cho đàn ông không thể ngẩng đầu lên trước mặt bạn bè, họ hàng.

Không thiết lý lẽ

Chỉ cần mình cho là đúng thì kiên quyết bảo vệ đến cùng, bất chấp ý kiến của chồng ra sao. Cho dù không có chuyện gì xảy ra, nhưng chắc chắn trong đầu chồng sẽ có một dấu chấm hỏi lớn. Gia đình gồm hai vợ chồng, không có sự hài hòa, yên ấm thì làm sao có tình yêu?

Tiêu tiền như rác

Những người phụ nữ này thường chỉ biết hưởng thụ cuộc sống vật chất mà không quan tâm tiền ở đâu ra, đến khi tiêu đến đồng cuối cùng mới biết trong nhà không còn gì. Như thế liệu gia đình còn tồn tại được hay không?

Trù tính trước sau

Thoạt nhìn thì tưởng những người phụ nữ như vậy rất thông minh nhưng thực ra họ lại vô cùng ngốc nghếch. Họ chỉ muốn thu vào chứ không bao giờ chịu bỏ ra cái gì. Trên đời này liệu có chuyện hay như vậy không? Cuối cùng thì họ mất "cả chì lẫn chài" vì chồng không giữ nổi mà bạn bè cũng xa lánh.

Đam mê quyền lực

Quyền lực ai mà chẳng muốn, nhưng cũng đừng nên thái quá. Một số phụ nữ hễ thấy chồng có chút quyền trong tay đã vội lên mặt khác người. Điều này chỉ vừa hại chồng mà mình cũng chẳng có lợi gì.

Hay so sánh

Những người phụ nữ này khi chưa lấy chồng thì coi người yêu là thiên tài. Nhưng họ đã kết hôn lại "đứng núi này trông núi nọ", thấy nhà người ta lắm tiền nhiều của thì ấm ức, tị nạnh, rồi trút hết tức giận lên chồng. Họ đã không khuyến khích chồng vươn lên lại còn bĩu môi, lườm nguýt khiến chồng dù có tài cũng không thể hiện được.

Lẳng lơ

Mẫu người phụ nữ có tính lẳng lơ gặp người đàn ông nào cũng yêu ngay nên việc có chồng hay chưa với họ không quan trọng. Chỉ cần người đối diện là đàn ông, họ đã muốn "xán lại". Ai lấy phải người vợ như vậy thì đều không thể có ngày tươi đẹp.

Không biết hiếu thuận

Đây là những người phụ nữ chỉ biết đến bố mẹ mình mà không biết rằng chồng cũng có bậc sinh thành. Họ cho rằng lấy chồng đồng nghĩa với việc kiếm luôn cho mình người giúp việc, lúc nào cũng muốn người khác phục vụ chứ không cần biết đến cảm nhận của họ. Kết quả là chỉ sống với nhau được vài ngày, họ đã biến mình thành kẻ độc thân.

Không có ý kiến của riêng mình

Mọi việc lớn nhỏ trong gia đình đều do chồng lo liệu, họ không cần để ý đến chuỵện gì ngoài cầm tiền của chồng để tiêu. Đến một ngày, khi chồng đi với người phụ nữ khác thì họ mới tỉnh ngộ.

Nếu bạn muốn có cuộc sống hạnh phúc, hôn nhân hòa thuận thì nên tránh những tính cách đáng sợ trên. Nếu có thì nên nhanh chóng sửa ngay.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tính cách giết chết tình yêu liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo gdvaxh


Bình luận Tính cách giết chết tình yêu (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tính cách giết chết tình yêu bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tính cách giết chết tình yêu xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tinh cach giet chet tinh yeu hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.64, 05 August, 2014 13:34:53 (HANOI - VN).