Logo for baiviet32.com

Trai tơ lấy gái nạ dòng

Posted: 12.7.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Đa phần, nếu một anh chàng "trai tơ" nào đó đem lòng thương yêu một người phụ nữ đã có con, hoặc qua một đời chồng thì không ít người sẽ "mắt tròn mắt dẹt" ngạc nhiên, thậm chí dè bỉu.

Bài liên quan Trai tơ lấy gái nạ dòng hoặc tương tự:

Trong khi đó, rất nhiều người đàn ông ly dị vợ, goá vợ, một nách hai đứa con, nhưng vẫn lấy được những cô vợ là “gái tân”, sống hạnh phúc.

Ngày trước có một anh bộ đội xuất ngũ yêu và lấy một chị là vợ liệt sĩ, đã có một đứa con. Cả gia đình anh không đồng ý, mặc dù chị là một phụ nữ còn trẻ, đẹp người, đẹp nết. Tuy vậy, anh vẫn quyết tâm đến với chị.

Trai tơ lấy gái nạ dòng 1

Lấy nhau xong, cứ thấy anh ở đâu là lũ trẻ con lại réo lên “Trai tơ lấy phải nạ dòng, như nước mắm thối chấm lòng lợn thiu”. Còn chị thì thường xuyên được nghe những câu “Nạ dòng vớ được trai tơ, đêm nằm hớn hở như mơ được vàng”. Quá mệt mỏi về những lời đàm tiếu, anh chị đành phải chia tay một năm sau ngày cưới.

Đó là chuyện của ngày trước. Còn bây giờ, trong mục đăng ký tìm bạn trăm năm của Trung tâm Tư vấn tình cảm Linh Tâm, các chuyên viên đã gặp không ít những chàng trai chưa xây dựng gia đình lần nào nhưng chấp nhận làm bạn đời của những người phụ nữ đã ly hôn hoặc có con riêng. Vì đâu mà ngày nay nhiều người thanh niên lại có những quan niệm “thoáng đãng” như vậy?

Anh Hoàng, 30 tuổi, chưa từng kết hôn nói với tôi rằng, anh sẵn sàng lấy một người phụ nữ từng có chồng, có con nếu như anh cảm thấy phù hợp. Khi được hỏi: “Bạn không ngại bị gia đình ngăn cản và mọi người nói ra nói vào à?”, Hoàng cho biết: “Bây giờ yêu ai, lấy ai là quyền của mỗi người. Nếu người phụ nữ qua một đời chồng rồi mà có tư cách đàng hoàng, có hiểu biết, ứng xử tốt, có công ăn việc làm ổn định, suy nghĩ chín chắn lại chẳng hơn mấy cô trẻ ranh, chỉ ham vui và ăn diện”.

Phúc Trung, 30 tuổi, lại có những suy nghĩ thực tế hơn: “Công việc mình quá bận rộn nên rất sợ mấy cô gái trẻ. Chiều được các cô ấy cũng mệt đứt hơi. Dù sao những người phụ nữ đã có một đời chồng, họ cũng thực tế hơn, biết kiềm chế hơn, ít đòi hỏi hơn, họ đã chịu cảnh đắng cay, thất bại, nên biết trân trọng hạnh phúc gia đình”.

Phần lớn những người đàn ông chưa vợ chấp nhận lấy người phụ nữ đã có một đời chồng đều cho rằng, quan trọng nhất là tình yêu và sự hiểu biết, tôn trọng lẫn nhau. Còn chuyện gia đình ngăn cản, bạn bè dị nghị, dư luận xì xèo, họ đều không mấy quan tâm. Họ bảo “người ta có thể cười mình một ngày hai ngày, một tuần hai tuần, chứ ai cười mình cả đời được. Trong khi đó mình lấy vợ là mong muốn sống hạnh phúc với nhau suốt đời cơ mà”.

Nhiều người đàn ông đã vượt qua được cửa ải dư luận và thành kiến, nhưng lại “chết tắc” bởi sự cản trở của những đứa con của vợ. Có những đứa trẻ, hễ thấy mặt “chú ấy” đến là quấy phá, mè nheo người mẹ. Đã không ít đôi phải chia tay trong nước mắt, hoặc có người mẹ cứ “làm liều”, để đến lúc lấy được chồng thì con cái hư hỏng hoặc tình cảm sứt mẻ. Nhưng cũng không hiếm người đàn ông đã thành công.

Anh Thành Trung, 32 tuổi, yêu một cô gái cùng cơ quan từng có cuộc sống gia đình lỡ dở. Anh thường xuyên đến giúp cô những công việc nặng nhọc trong gia đình, hay chở mẹ con cô đi chơi, mua quà cho cháu bé, hỏi han chuyện học hành của cháu rất thân tình.

Trước mặt cháu anh không bao giờ tỏ ra quá thân mật với mẹ cháu. Dần dần cháu quý anh thật sự, có lúc “hai chú cháu” còn đứng về một phe để “kể tội” mẹ. Lâu lâu anh không đến thì cháu bé nhắc mẹ gọi điện hỏi thăm chú. Rồi một lần cháu cứ nằng nặc đòi “hôm nay chú ở lại đây ngủ với cháu cơ”. Thế là mẹ và chú cùng nhìn nhau cười.

Anh hiểu rằng, khi ta thương yêu ai thật lòng thì sẽ được người đó thương lại. Chỉ có những anh chàng ích kỷ, chỉ muốn quan tâm đến người mẹ mà không chấp nhận đứa con mới gặp khó khăn thôi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Trai tơ lấy gái nạ dòng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo (Theo Giadinh.net)


Bình luận Trai tơ lấy gái nạ dòng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Trai tơ lấy gái nạ dòng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Trai tơ lấy gái nạ dòng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Trai to lay gai na dong hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Tình Yêu - Giới Tính

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Tình Yêu - Giới Tính

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 207.46.13.111, 02 August, 2014 18:55:33 (HANOI - VN).